Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tt Uribe Hứa Nỗ Lực Dẹp Loạn, Ma Túy

31/05/200600:00:00(Xem: 731)

Sau thắng lợi áp đảo trong cuộc bầu cử TT ít bạo động nhất, và chiếm hơn đối thủ 40% phiếu, TT Uribe hứa hẹn sẽ làm tròn các trách nhiệm lớn lao đối với quốc dân - ông Uribe thừa nhận rằng công việc đánh dẹp loạn quân tả phái và diệt trừ ma túy là khó khăn và lâu dài. Sáng Thứ Hai, TT Bush đã gọi điện thoại chúc mừng nhà lãnh đạo bảo thủ 53 tuổi và ca ngợi ý định theo đuổi dân chủ của Colombia. Bên ngoài thánh đường Santa Teresita của tỉnh nhà Medellin, ông Uribe tuyên bố với đám đông ủng hộ "Tôi có trách nhiệm rất lớn đối với tổ quốc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump