Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Vợ Của Thượng Nghị Sĩ Mỹ Bị Chĩa Dao, Bắt Cóc, Lột Tiền

08/10/200300:00:00(Xem: 3646)
McLEAN, Virginia - Sáng thứ ba, phu nhân của nghị sĩ Judd Gregg (Cộng Hòa - New Jersey) bị uy hiếp bằng dao, bắt cóc khỏi nhà riêng nhưng sau đó được trả tự do vô sự, theo tin cảnh sát địa phương và phát ngôn viên của nghị sĩ Gregg.
Bà Kathleen Gregg 52 tuổi về tới nhà vào khoảng 9 giờ rưỡi sáng thì thấy trong nhà có 2 người đàn ông chờ sẵn. 1 người rút dao đòi tiền.
1 trong 2 người lái xe đưa bà tới 1 chi nhánh ngân hàng, người kia chờ trong xe khac.
Sau khi lấy được 1 số tiền (chưa rõ bao nhiêu), 2 hung đồ thoát đi bằng cùng 1 xe.
Sau đó, bà Kathleen gọi điện thoại cho cảnh sát. Theo trung sĩ cảnh sát Jeff Gossett của quận Fairfax (Virginia), dường như 2 hung đồ không biết phu nhân nghị sĩ Gregg là ai.
Phát ngôn viên của văn phòng nghị sĩ ra thông cáo cho biết nhờ phản ứng nhanh, phu nhân Kathleen Gregg được vô sự, cảnh sát đang điều tra, ngay lúc này không thể bình luận gì khac

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các quan chức an ninh mạng của Mỹ và Anh cảnh báo rằng các tin tặc và tội phạm trực tuyến được chống lưng bởi chính phủ đang lợi dụng sự bùng phát của đại dịch Covid-19 để tiếp tục hoạt động, gây lo ngại cho các chuyên gia an toàn số.
Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) hôm thứ Tư (08/04/2020) đã phê duyệt yêu cầu của Google về việc sử dụng một phần của cáp quang biển của Mỹ, sau khi công ty cảnh báo rằng giá cả sẽ cao hơn đáng kể nếu truyền lưu lượng qua các phương tiện khác.
Google đã ban hành lệnh cấm sử dụng nền tảng hội họp Zoom cho nhân viên của hãng.
Các nhà chức trách Ý đang nghiên cứu một ứng dụng điện thoại thông minh, có thể giúp các dịch vụ y tế theo dõi các liên lạc của những người dương tính với Covid-19, trong bối cảnh khi chính phủ xem xét các cách dần gỡ bỏ lệnh phong tỏa.
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giám sát điện thoại di động của những người được chẩn đoán nhiễm Covid-19 để đảm bảo họ không phá hoại các nỗ lực kiểm dịch, đánh dấu biện pháp mới nhất để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.