Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Viễn Vọng Kính Hubble Sẽ Tu Bổ

01/11/200600:00:00(Xem: 1826)

Viễn Vọng Kính Hubble Sẽ Tu Bổ

GREENBELT, Maryland  -  Ông Michael Griffin, nhà quản lý chương trình phi thuyền đưa thoi của NASA, loan báo 1 tàu không gian sẽ được giao nhiệm vụ tu bổ và nâng cấp viễn vọng kính không gian Hubble - tin này được giới yêu thích ngành thiên văn hoan nghênh nồng nhiệt. Ông Griffin nói: trong chương trình công tác của phi thuyền đưa thoi trước ngày giải nhiệm sẽ có thêm nhiệm vụ sửa chữa và tăng cường viễn vọng kính Hubble - đợt sửa chữa này là thứ 5 và sau cùng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.