Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dịch Vụ Aûnh Digital Lên Mạnh; Rửa Hình Trên Mạng Hốt Bạc

23/06/200200:00:00(Xem: 3301)
Công ty EarthLink, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ lên mạng, vừa tung ra một dịch vụ rửa hình trên mạng để hấp dẫn khách hàng.

Được gọi là EarthLink Photo Center, dịch vụ mới mà EarthLink cùng hợp tác với Snapfish, một công ty chuyên rửa hình trên mạng.

Giới tiêu thụ có thể gởi phim của họ đến Earthlink, và sẽ được rửa với giá $2.99 cho mỗi cuộn, cộng bưu phí và lệ phí.
Snapfish sẽ scan hình và phóng lên mạng để người đặt hàng có thể xem trước, và những người dùng máy ảnh digital có thể in ra trên giấy Kodak với giá 29 xu cho mỗi tấm.

Dịch vụ rửa hình trên mạng đang rất thịnh hành, khiến nhiều công ty đã nhảy vào làm ăn. Một bản thăm dò được thực hiện bởi Gartner Dataquest tiên đoán là số bán máy ảnh Digital tại Hoa Kỳ sẽ tăng 30% trong năm 2002, nhờ vào dịch vụ rửa hình trên mạng.

Những đại công ty cung cấp dịch vụ lên mạng cũng nhảy vào thương vụ này. American Online từ lâu đã có dịch vụ "You've Got Picture" để các thân chủ của họ có thể chia xẻ những hình ảnh với nhau. Yahoo cũng đã bắt đầu đầu tư vào dịch vụ nổi tiếng của họ, Yahoo Photo Service. Công ty này mới đây đã tăng lệ phí nếu hội viên muốn thêm chỗ để chứa hình ảnh.

Vào đầu tuần này, một hiệp hội được bảo trợ bởi các đại công ty trong lãnh vực hình ảnh digital đã công bố đi tiên phong trong việc thiết lập một phương cách tiêu chuẩn để khách hàng có thể đặt rữa phim trên mạng dễ dàng hơn.

Hiệp hội International Imaging Industry Association - một hội bất vụ lợi được bảo trợ bởi Eastman Kodak, Hewlett-Packard, Fuji và nhiều công ty khác - đang phát triển một nhu liệu mang tên Common Picture Exchange Environment để các công ty có thể phân phối hình ảnh đến thân chủ trên mạng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hiện tại với trường hợp mới trong 24 giờ qua được xác nhận thì tổng số trên toàn cầu là 77.891 bị nhiễm coronvirus. Có tất cả 2.360 người chết Tại 26 quốc gia khác có 8 người chết. Ngoài Trung cộng có 1200 (thêm 127 mới) được xác nhận là bị nhiễm virus.
500 tù nhân TQ đã bị nhiễm vi khuẩn Covid-19, tên mới của corona, tại 3 tỉnh. Con số này gồm 230 tù nhân tại Nhà Tù Nữ của Vũ Hán, nơi vị giám đốc đã bị đuổi việc.
Nhà sáng lập công ty Amazon.com là Jeff Bezos tuyên bố ông tạo ra Quỹ Bezos Earth Fund, là đầu tư từ thiện lớn chưa từng thấy của ông để giúp chống lại các ảnh hưởng của biến đổi khí hậu.
2 người được chẩn đoán bị lây COVID-19 là những người bị cách ly trên du thuyền đã chết, theo bộ trưởng y tế Nhật phúc trình với Lập Pháp hôm Thứ Năm.
Hơn bốn tháng sau vụ tấn công ở Halle, Đức đã gây ra một vụ ám sát đẫm máu khác. Một người Đức giết chết chín người ở Hanau. Sau đó, anh ta bắn chết mẹ và mình. Merkel nói về "chất độc trong xã hội chúng ta".
Hôm Thứ Tư, ngày 19 tháng 2, Trung Quốc vẫn còn nằm trong khủng hoảng dịch bệnh corona, với số người chết trên toàn quốc đã đạt tới mốc ngoặc mới hơn 2,000 người.
Ít nhất 6 người bị thương nặng trong các vụ nổ súng tại 2 nơi ở thành phố Hanau của Đức vào chiều tối Thứ Tư, theo cảnh sát cho biết.
Số người chết do vi khuẩn corona đã lên tới 1,873, trong khi gần một nửa dân số 1.3 tỷ người của Trung Quốc vẫn phải chịu các hình thức hạn chế đi lại khác nhau và các biện pháp cách ly khác, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Ba, 18 tháng 2.
Ủy Ban Y Tế Quốc Gia Trung Quốc vào sáng Thứ Hai, ngày 17 tháng 2 năm 2020 đã tuyên bố rằng số người chết do vi khuẩn corona tại Hoa Lục lên tới 1,770 tính tới tối Chủ Nhật, theo bản tin của www.aljazeera.com cho biết.
Một du khách Trung Quốc đã chết tại Pháp sau khi bị nhiễm vi khuẩn corona, là trường hợp tử vong đầu tiên của dịch corona bên ngoài Châu Á, theo bản tin hôm 15 tháng 2 năm 2020 của BBC tiếng Anh cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50445)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44187)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38549)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34452)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại