Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tt Bush: Sẽ Không Phổ Biến Hồ Sơ Y Tế, Kỷ Luật

12/02/200400:00:00(Xem: 3786)
WASHINGTON D.C. - Bạch Oác phê bình cac chỉ trich về hồ sơ quân ngũ của TT Bush đã phổ biến hôm Thứ 3 là "bới lá tìm sâu", đồng thời loại trừ khả năng công bố hồ sơ về y tế và kỉ luật của ông TT.
Các công bố hôm Thứ 3 về lương bổng và thành tich phục vụ của ông Bush bị chê là không đầy đủ.
Tham vụ báo chí Scott McClellan nói rằng theo yêu cầu của Ngũ Giác Đài, thẩm quyền Vệ Binh quốc gia đã gửi toàn bộ hồ sơ về TT Bush cho Ngũ Giác Đài và Bạch Oác - ông McClellan không cho biết nội dung trong yêu cầu của Ngũ Giác Đài và nói 1 số người muốn "bới móc" vì mục tiêu chính trị.

Bạch Oác công bốù hồ sơ về lương và thành tich quân ngũ của ông Bush với hi vọng chứng tỏ rằng ông Bush đã hoàn thành các bổn phận.
Ông Bush ở trong quân ngũ vào thời kỳ mà gia nhập vệ binh quốc gia được coi là tránh đi quân dịch phục vụ chiến trường VN - ông Bush được huấn luyện trở thành phi công lái chiến đấu cơ F-102 nhưng không được phép bay năm 1972 vì không thật sự bay.
Ông dành 1 phần thời gian trong năm 1972 vào việc vận động tranh cử ở tiểu bang Alabama, và giải ngũ vào Tháng 10-1973 (tức là trước kỳ hạn 6 tháng) để theo học khoa kinh doanh tại trường Havard.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.