Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hồng Thập Tự Mỹ Đổi Cách Làm Việc

06/06/200200:00:00(Xem: 3217)
WASHINGTON D.C. - Bị chỉ trich về cach làm sai lạc trong việc quyên góp tài trợ nạn nhân các trận tấn công khủng bố ngày 11-9, Hồng Thập Tự Hoa Kỳ hôm thứ tư loan báo sẽ không vận động quyên tiền cho từng trường hợp tai họa.

Quyền tổng giám đốc Harold Decker cho biết tiền của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng trong nhiều chương trình cứu trợ khác nhau cùng thời gian. Một ví dụ điển hình là truyền đơn kêu gọi đóng góp với hàng chữ "nạn nhân bão lốc ở Mississippi cần bà con giúp đỡ", nay sẽ viết là "nạn nhân tai họa cần giúp".

Hồng Thập Tự cũng tổ chức theo dõi để bảo đảm rằng ý định của các nhà bảo trợ được tôn trọng. Các cải tổ bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày 31-7.

Chương trình "Liberty Fund" quyên tiền giúp đỡ các gia đình nạn nhân 911 thu được 967 triệu, và đã phân phối trên 570 triệu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.