Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hồng Thập Tự Mỹ Đổi Cách Làm Việc

06/06/200200:00:00(Xem: 3186)
WASHINGTON D.C. - Bị chỉ trich về cach làm sai lạc trong việc quyên góp tài trợ nạn nhân các trận tấn công khủng bố ngày 11-9, Hồng Thập Tự Hoa Kỳ hôm thứ tư loan báo sẽ không vận động quyên tiền cho từng trường hợp tai họa.

Quyền tổng giám đốc Harold Decker cho biết tiền của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng trong nhiều chương trình cứu trợ khác nhau cùng thời gian. Một ví dụ điển hình là truyền đơn kêu gọi đóng góp với hàng chữ "nạn nhân bão lốc ở Mississippi cần bà con giúp đỡ", nay sẽ viết là "nạn nhân tai họa cần giúp".

Hồng Thập Tự cũng tổ chức theo dõi để bảo đảm rằng ý định của các nhà bảo trợ được tôn trọng. Các cải tổ bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày 31-7.

Chương trình "Liberty Fund" quyên tiền giúp đỡ các gia đình nạn nhân 911 thu được 967 triệu, và đã phân phối trên 570 triệu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.