Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ngoại Trưởng 8 Nước Lớn: Hứa Giúp Xây Lại A Phú Hãn

14/06/200200:00:00(Xem: 3165)
WHISTLER - Ngoại Trưởng 8 cường quốc kĩ nghệ hôm thứ năm họp tại thành phố Whistler (tiểu bang British Colombia, Canada) để chuẩn bị hội nghị thượng đỉnh G-8 họp cuối tháng này.

Tại đây, Ngoại Trưởng Hoa Kỳ tuyên bố rằng liên minh chống khủng bố vẫn đoàn kết vững mạnh.

Tuyên bố của Ngoại Trưởng các nước Anh, Pháp, Canada, Đức, Italy, Nhật, Nga và Hoa Kỳ thừa nhận rằng còn nhiều thử thách tại Afghanistan, và hứa hẹn giúp chính quyền chuyển tiếp củng cố an ninh để tái thiết và phát triển.

Theo lời Ngoại Trưởng Colin Powell, thế giới cần tiếp tục đổ tài trợ vào Afghanistan, và riêng Hoa Kỳ đóng góp 300 triệu MK.

KHỏang 50 người từ Vancouver kéo tới phía ngoài hội nghị, kêu gọi chống nghèo đói - các biểu ngữ viết "Nghèo đói là nguyên nhân của khủng bố".

Cảnh sát kỵ mã đã cung cấp nước uống cho những người biểu tình cao niên.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.