Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tượng Lenin Bị Gài Bom Sụp Đổ

23/04/199900:00:00(Xem: 17320)
YEKATERINBURG (Reuters) — Một pho tượng của Vladimir Lenin đã bị nổ bom tại vùng Sverdlovsk của Nga hôm Thứ Năm, nhằm đúng ngày sinh nhật của lãnh tụ CS này năm 1870.
Tượng Lenin, một tượng sống sót được trong nhiều pho tượng đã bị đập đổ từ khi Liên Xô sụp sđổ, đã bị đánh bom vào buổi sáng sớm, theo lời cảnh sát trưởng tại Berezovsky cho biết.
“Vụ nổ này phá hủy hoàn toàn pho tượng, chỉ còn cặp chân là còn đứng,” theo Mikhail Onuchin. Ông nói là đang điều tra.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước