Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tượng Lenin Bị Gài Bom Sụp Đổ

23/04/199900:00:00(Xem: 17323)
YEKATERINBURG (Reuters) — Một pho tượng của Vladimir Lenin đã bị nổ bom tại vùng Sverdlovsk của Nga hôm Thứ Năm, nhằm đúng ngày sinh nhật của lãnh tụ CS này năm 1870.
Tượng Lenin, một tượng sống sót được trong nhiều pho tượng đã bị đập đổ từ khi Liên Xô sụp sđổ, đã bị đánh bom vào buổi sáng sớm, theo lời cảnh sát trưởng tại Berezovsky cho biết.
“Vụ nổ này phá hủy hoàn toàn pho tượng, chỉ còn cặp chân là còn đứng,” theo Mikhail Onuchin. Ông nói là đang điều tra.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Năm (02/04/2020), Google đã công bố báo cáo cho 131 quốc gia, cho thấy liệu các chuyến đi lại tới cửa hàng, công viên và nơi làm việc có giảm trong tháng 03/2020 hay không
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo