Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nổ Súng Tại Sở Thú: 7 Em Bị Thương, 1 Bị Bắt

26/04/200000:00:00(Xem: 4091)
WASHINGTON D.C. - Cảnh sát thủ đô Washington DC đã bắt 1 thiếu niên 16 tuổi hôm Thứ Ba vì liên hệ tới vụ nổ súng tại Sở thú Quốc Gia gây bị thương 7 trẻ em.
Cảnh sát thủ đô Washington đưa tin về các nạn nhân có 1 thiếu niên 11 tuổi bị liệt não, 6 em khác tuổi từ 11 đến 16 đang từ từ bình phục sau vụ nổ súng tối Thứ 2 tại Sở Thú.
Vụ này xẩy ra giữa lúc hàng trăm người dự cuộc họp mặt truyền thống vào dịp lễ Phục Sinh của các gia đình da đen. Giải thưởng bắt hung thủ đã được treo giá 25 ngàn MK.
Sở Thú Washington đóng cửa ngày Thứ 3, trong lúc cuộc điều tra tìm hung thủ đang tiếp diễn. Một nhân chứng ẩn danh cho cảnh sát biết không có bằng chứng rằng thủ phạm là hơn 1 người.
Thị trưởng Anthony Williams cho biết nhà chức trách nghi rằng đây là 1 vụ nổ súng giữa các băng đảng. Ông Terry Gainer, phụ tá cảnh sát trưởng, nói khẩu súng gây tội ác có thể là 1 súng lục nòng 9 ly.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50719)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44410)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38828)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34667)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại