Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam Lo Sửa Trục Trặc: Phát Lầm Phiếu 7,000 Cử Tri

11/03/200400:00:00(Xem: 3903)
ORANGE COUNTY, Calif. - Ông Bill Campbell, giám sát viên quận Orange, kêu gọi kiểm tra hệ thống bỏ phiếu điện tử tiếp theo cac tin tức cho hay 1 số cử tri được phát lầm phiếu vì cac viên chức lúng túng.
Tuy nhiên, theo ông Steve Rodermund, viên chức tổ chức bầu cử, nói là không thấy bằng chứng có trở ngại.
Giám sat viên Campbell nói vấn đề nếu có là bài học để đề phòng - theo ông, đây là lần đầu tiên sử dụng hệ thống điện tử mới - ưu tiên là kết quả kiểm phiếu phải chính xac.

Tin của báo The Los Angeles Times cho biết có 7000 cử tri được phát lầm phiếu.
Ông Rodermund hoan nghênh đề nghị tổ chức điều tra - theo ông, việc lầm lẫn xẩy ra là cử tri bỏ phiếu không đúng hạt bầu cử.
Dân biểu Ken Maddox, từng thua cuộc tranh cử Thượng Viện, nói tại 1 phòng phiếu tên ông không có trên phiếu phát cho cử tri ở quận ông.
Báo Register cho biết có học sinh lớp cuối bậc trung học nhận làm việc tình nguyện để giải quyết khoảng cach kỹ thuật của nhân viên phòng phiếu chưa quen với hệ thống mới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.