Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cđ Thiểu Số Tại New York Học Cách Làm Với Wal-mart

20/12/200500:00:00(Xem: 4538)
- Khóa Hội Thảo Chỉ Dẫn "Cách Thức" Trở Thành Cơ Sở Cung Cấp Hàng Cho Nhà Bán Sỉ Lớn Nhất Thế Giới.

NEW YORK, NY, 15 Tháng Mười Hai, 2005 - Tiếp tục việc mở rộng giao dịch tới các cơ sở kinh doanh của các cộng đồng thiểu số, hôm nay Công-ty Wal-Mart Stores, Inc. bảo trợ khóa hội thảo lần đầu tiên của mình tại Thành Phố New York cho các nhà cung cấp hàng hóa chính của các cộng đồng thiểu số. Khóa hội thảo kéo dài suốt ngày đem lại cho các cơ sở kinh doanh của các cộng đồng thiểu số cơ hội học hỏi cách thức trở thành cơ sở cung cấp hàng hóa cho Wal-Mart và chủ yếu là gia nhập vào số hơn 2,600 công-ty có trụ sở tại New York đã làm việc cho Wal-Mart rồi.

Hiện nay, mỗi năm Wal-Mart chi tiêu hơn 11 tỷ Mỹ kim cho hoạt động cung cấp hàng hóa tổng quát trong tiểu bang với chừng 198 triệu Mỹ kim dành cho 222 cơ sở kinh doanh của các cộng đồng thiểu số và phụ nữ. Trên toàn quốc, Wal-Mart có hơn 5,500 cơ sở cung cấp hàng hóa do các cộng đồng dân thiểu số và phụ nữ làm chủ, chi tiêu hằng năm chừng 2.8 tỷ Mỹ kim để giao dịch với các cơ sở đó.

"Mục tiêu của Wal-Mart là tiếp tục tạo tính đa văn hóa cho nền tảng cung cấp hàng hóa của công-ty," đó là lời của Chris Rasche, Giám Đốc Cơ Sở Cung Cấp Đa Văn Hóa của Wal-Mart. "Khóa hội thảo này nằm trong nỗ lực như vừa nói và đem lại cho các cơ sở kinh doanh của các cộng đồng thiểu số tại địa phương một cơ hội tốt để học hỏi thêm về cách thức khuếch trương kinh doanh với Wal-Mart."

Wal-Mart là công-ty hàng đầu tuyển dụng người Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương tại Hoa Kỳ với hơn 35,000 nhân viên; một công-ty tuyển dụng người Mỹ gốc Mỹ Châu La-tinh với hơn 139,000 nhân viên gốc Mỹ Châu La-tinh; một công-ty hàng đầu tuyển dụng người Mỹ gốc Phi Châu với hơn 208,000 nhân viên gốc Phi Châu; một công-ty tuyển dụng hơn 775,000 nữ công nhân; và là một công-ty tuyển dụng hơn 220,000 người cao niên từ 55 tuổi trở lên.

Trong năm 2005, Wal-Mart đã được nêu tên trong danh sách 50 Công-ty Đa Văn Hóa Hàng Đầu của DiversityInc.

Các giới chức điều hành của Wal-Mart có mặt tại buổi hội thảo bao gồm Chris Rasche, Giám Đốc Cơ Sở Cung Cấp Đa Văn Hóa và Milo Conly, Quản Đốc trong Cơ Sở Cung Cấp Đa Văn Hóa. Các phiên họp một-đối-một với các đại diện của Công-ty Wal-Mart và với những người tham dự hội thảo cũng đã diễn ra suốt ngày.

Khóa hội thảo này được sự đồng bảo trợ của Liên Đoàn Người Mỹ Gốc Á Châu của New York.

Về Công-ty Wal-Mart Stores, Inc.

Công-ty Wal-Mart Stores, Inc. điều hành các cửa hàng Wal-Mart Stores, Supercenters, Neighborhood Markets và các địa điểm SAM'S CLUBS tại Hoa Kỳ. Công-ty hiện hoạt động tại Argentina, Brazil, Canada, Trung Quốc, Costa Rica, El Salvador, Đức, Guatemala, Honduras, Nhật, Mexico, Nicaragua, Puerto Rico, Nam Hàn và Vương Quốc Anh. Cổ phần của công-ty được liệt kê trên thị trường chứng khoán New York và Pacific dưới ký hiệu WMT. Có sẵn dịch vụ bán hàng trên mạng lưới điện toán tại địa chỉ www.walmart.com. Các thông cáo báo chí và các sự kiện khác về Wal-Mart đều có sẵn tại địa chỉ www.walmartfacts.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.