Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Họp Bs Tim Mạch, Bush Hứa Bảo Vệ Bệnh Nhân, Giễu Ông Phó

22/03/200100:00:00(Xem: 3090)
ORLANDO - Tổng Thống George W. Bush ngay khi xuống phi trường Orlando, Florida hôm 21/3 đã được ông em là Thống Đốc Jeb Bush của Florida ra ôm đón.

TT Bush tới đây để dự hội nghị các bác sĩ chuyên gia tim, nói rằng ông muốn thấy có một đạo luật về quyền của bệnh nhân sẽ mở rộng thêm việc bảo vệ các bệnh nhân và cũng sẽ tránh các đơn kiện tụng vớ vẫn. TT Bush nói ông hy vọng dự luật đó mà ông đưa ra sẽ được thuận và phê chuẩn năm nay.

TT Bush nói chuyện với cử tọa tại hội nghị thường niên của Trường Tim Mạch ở thành phố Orlando (Florida) đã pha trò về bệnh tim của Phó TT Dick Cheney. Giữa hàng ngàn bác sĩ chuyên khoa tim, ông nói "Tôi có ý định rủ ông Cheney cùng đi tới đây hôm nay, nhưng ông ấy trả lời là đã gặp nhiều vị bác sĩ tim mạch rồi".

Ông tiếp "Ông Cheney đã khoẻ rồi, ông ấy tuân theo mọi hướng dẫn của bác sĩ và là 1 bệnh nhân gương mẫu". Theo lời ông, nhờ tiến bộ của y khoa, dược khoa, công lao của các nhà nghiên cứu, ông Cheney vẫn làm việc bình thường, và hàng triệu người Mỹ cũng nhờ đó sống 1 cuộc đời hữu ich.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hình ảnh siêu thực trên không phải từ một bộ phim khoa học viễn tưởng. Nó là một hỗn hợp kỹ thuật số của các khung hình thực sự của thiên hà Andromeda, còn được gọi là M31, chụp trên một ngọn núi thực sự.
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)