Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mục Sư Billy Graham Cầu Nguyện Cho Đức Giáo Hoàng

26/02/200500:00:00(Xem: 4545)
Trong khi tín hữu catholic khắp thế giới đang cầu nguyện cho giáo hoàng hồi phục sau cuộc giải phẫu mở khí qủan, thì một mục sư nổi tiếng Hoa Kỳ mời gọi cùng cầu nguyện cho giáo hoàng.
Mục sư Billy Graham nổi tiếng về tài thuyết giảng nghĩ rằng giáo hoàng Gioan Phao Lô vẫn muốn dùng hết tim óc trong nhiệm vụ của ngài.
Theo sự mô tả của ông, giáo hoàng Gioan Phao Lô là nhà lãnh đạo tôn giáo, tinh thần và đạo lý của toàn thế hệ chúng ta - ngài được sự ngưỡng mộ của mọi thành phần chủng tộc và tín ngưỡng khắp thế giới.
Bản thân mục sư Graham cũng đau yếu từ vài năm gần đây.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm của Tinh vân Đầm phá (Lagoon Nebula) là một cơn lốc hình thành sao ngoạn mục.
Các thống đốc, thị trưởng và các quan chức y tế ở Mỹ đang lo ngại số ca nhiễm Covid-19 gia tăng khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd leo thang.
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qu
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn