Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dân Cali Sẽ Được Miễn Phí: Nhận Bản Báo Cáo Tín Dụng

28/11/200400:00:00(Xem: 4234)
SAN FRANCISCO -- Cư dân California sẽ nhận bản báo cáo tín dụng miễn phí.
Theo văn phòng luật pháp West Coast ở San Francisco, cư dân California, cùng với những cư dân ở các tiểu bang phía Tây, sẽ có thể xin một bản báo cáo tín dụng về họ miễn phí.
Cái luật liên bang mới này có tên gọi là Fair and Accurate Credit Transactions Act đã được quốc hội thông qua trong năm 2003. Cư dân ở bất cứ chỗ nào trên nước Mỹ sẽ có quyền giống nhau vào năm tới khi đạo luật này được đưa ra trên toàn quốc.

Mặc dù là miễn phí nhưng nó có giới hạn. Luật hạn chế rằng hàng năm mỗi người chỉ được một bản báo cáo tín dụng miễn phí từ các cơ sở tín dụng Equifax, Experian và Trans Union.
Khách hàng sẽ có thể yêu cầu bản báo caó tín dụng miễn phí qua mạng Internet, đường điện thoại mienã phí hay bằng thư. Cơ sở tín dụng sẽ thông cáo địa chỉ trang mạng và số điện thoại miễn phí để xin bản báo cáo tín dụng vào ngày 1 tháng 12.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.