Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dân Mỹ Chịu Xài Tiền Hơn Cho Thức Ăn Dinh Dưỡng

17/10/200400:00:00(Xem: 4117)
WASHINGTON--Thức ăn lành mạnh đang được chế biến phát triển thêm.
Có nhiều người đang xài tiền cho những thức ăn mà họ tin rằng có lợi cho sức khỏe.
General Mills, nhà sản xuất đồ ăn bằng ngũ cốc (cereal) khổng lồ, đã cam kêùt rằng sẽ dùng lúa thóc nguyên (whole grain) trong tất cả các món ăn bằng ngũ cốc vào năm 2005.
Kế hoạch đó có thể khởi đầu làn sóng trong kỹ nghệ thức ăn lành mạnh.

Công ty Malt-O-Meal Co. của Mineapolis, một nhà máy sản xuất đồ ăn ngũ cốc có giá trị 500 Mỹ kim, đã thông báo kế hoạch gia tăng một số đồ ăn ngũ cốc làm bằng thóc lúa nguyên.
General Mills đã dùng thóc lúc nguyên trong khoảng 60% của tổng số món ăn ngũ cốc. Họ có dự định mở rộng tới các món ngũ cốc như Lucky Charms và Trix.
Công ty đã đặt món ăn ngũ cốc hiệu Cherrios là đồ ăn lành mạnh. Những thay đổi này sẽ đòi hỏi đầu tư lớn trong việc nghiên cứu và phát minh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Bầu trời chứa đầy khí phát sáng mờ mờ ảo ảo, dù có thể dùng camera nhạy sáng cao và kính viễn vọng để quan sát.
Giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi hàng tỷ USD được các nhà đầu tư tổ chức rút khỏi thị trường vàng, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu có một ngày Bitcoin trở thành đối thủ của vàng trên cương vị một kênh đầu tư để chống lạm phát.
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.