Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tiếng Cười Kiểu Thư Điện Toán - Lol

10/05/200000:00:00(Xem: 4370)
UTICA, NY (Reuters) — Theo phép lịch sự khi viết email, chữ LOL có nghĩa”cười phá lên ầm ĩ” (laughing out loud), nhưng bạn có thắc mắc gì về âm thanh của LOL" Bản thăm dò Zogby cho thấy người ta vẫn không cùng một hình dung về lượng âm thanh về chữ LOL.
Có 40.5% nói là LOL là kết hợp của đủ thứ âm thanh. Trong khi đó 25.5% nói là LOL có nghĩa là cười khúc khích (giggle).

Có 6.7% nói LOL là cười hăng hắc (cackle), 6% nói LOL là cười kềm chế một phần (snicker), 4.8% nói LOL là rung cả vai mà cười im lặng (silent shoulder shake), 1.5% nói LOL là cười như đười ươi (baboon-like), 1.5% nói LOL là hét như người tiền sử (primal scream), 1.2% nói là cười khẹt giọng mũi (snort), và 0.7% nói LOL là cười muốn nghẹt thở (gasp).
Dị biệt nhất là giữa nam và nữ. Số phụ nữ nói LOL là “khúc khích” thì đông gấp đôi nam giới.
Nhưng cứ mỗi một vị nam giới nói LOL là “kiểu hét tiền sử” thì có 12 phụ nữ nói như thế.
Câu hỏi chỉ là: Trong những mô tả dưới đây, điều nào bạn nghĩ là mô tả đúng giọng cười của bạn"

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Bầu trời chứa đầy khí phát sáng mờ mờ ảo ảo, dù có thể dùng camera nhạy sáng cao và kính viễn vọng để quan sát.
Giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi hàng tỷ USD được các nhà đầu tư tổ chức rút khỏi thị trường vàng, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu có một ngày Bitcoin trở thành đối thủ của vàng trên cương vị một kênh đầu tư để chống lạm phát.
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.