Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nam Cali: Thiếu Học Sinh Đóng Cửa 4 Trường

04/12/200500:00:00(Xem: 4475)
PASADENA, CALIF. (AP) - Các viên chức trong ngành giáo dục vừa thông qua đề nghị cắt giảm $6.5 triệu, đóng cửa 4 trong số 24 trường tiểu học ở học khu Pasadena, với lý do là số học sinh đăng ký học ở học khu Pasadena giảm sút.

Hiện nay, học khu vẫn chưa quyết định 4 trường nào sẽ bị đóng cửa

Ban giám hiệu của các trường thuộc học khu Pasadena nói rằng họ sẽ triệu tập một hội đồng để tìm cách quyên góp tiền bạc nhằm giữ cho trường của họ không bị đóng cửa; một số cách có thể thực hiện là cho mướn các khu vực bỏ trống của trường hay các văn phòng làm việc.

Các trường học cho biết rằng họ cần tìm cách tăng lợi nhuận lên $20 triệu.

Học khu Pasadena đã bị mất 2,300 học sinh trong vòng 4 năm qua, mất $18 triệu kinh phí của chính phủ tiểu bang.

Các viên chức của học khu cho biết rằng số học sinh đăng ký học có thể tiếp tục giảm sút.

18 trong số 24 trường tiểu học có ít học sinh hơn trong năm nay so với năm ngoái. 12 trường có ít hơn 400 học sinh, 3 trường có ít hơn 300.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.