Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Saudi Lo Giữ Chặt An Ninh, Để Chuyên Gia Ở Làm Việc

09/07/200400:00:00(Xem: 3932)
RIYADH, Saudi Arabia -- Cư xá ngoại kiều tại thủ đô Riyadh của vương quốc Saudi Arabia được bảo vệ rất cẩn mật để khách ở yên tâm.
Công ty bản xứ cung cấp nhà ở cho ngoại kiều lần đầu tiên mở cổng cư xá bí mật cho phái viên CNN xem xét.
Công dân Mỹ Paul Johnson bị bắt coc cach cổng này chỉ vài giao lộ. 3 cư dân của cư xá cho biết than phiền rằng họ không nhận được thông tin về tình hình bên ngoài xã hội qua các quản đốc tại sở làm - nhiều người cảm thấy như ở tù.

Với chủ nhân cư xá là người bản xứ Saudi, họ cảm thấy thoải mái hơn.
Không ai biết bao nhiêu ngoại kiều Tây Phương đã rời Saudi Arabia và bao nhiêu người sắp từ giã, nhưng điều rõ ràng là họ sẽ trở lại làm việc hay không là tùy vào tình hình an ninh và cách mà các công ty chủ giải quyết cac nhu cầu và cac lo sợ của họ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.