Hôm nay,  

Tên Trang Web “year2000.com” 10 Triệu Đô

1/3/200000:00:00(View: 5499)
SAN FRANCISCO (AP) - Cuộc đấu giá mua tên trang Web “www.year2000.com” đã kết thúc hôm Thứ Bảy với giá 10 triệu đô la - một kỷ lục nếu thủ tục được chấp thuận.
Tên trang này hiện dùng cho trang web điều hành bởi Peter de Jager, một tham vấn điện toán Canada người trong nhóm đầu tein báo nguy về con bọ Y2K. Trong thông báo cho những người vào đọc trang này, de Jager và cộng sự viên Cliff Kurtzman nói là tên trang này đã phục vụ mục đích đó tốt đẹp và “không ngờ vực gì, có teh được sử dụng tốt hơn” trong năm 2000.

Cuộc bán đấu giá trên mạng eBay đã nhận 13 đề nghị mua vào lúc chấm dứt đấu giá lúc 1 giờ sáng Chủ Nhật. Các tên người va công ty liền hệ còn giữ kín. Và phát ngôn nhân eBay nói là phải mất tới ba ngày trong tuần để quyết định xem việc mua bán này có hợp lệ không.
Chi phí mua bán tên trang web gần đây đã tăng vọt, khi các hãng đua nhau lên Internet. Kỷ lục cho một tên trang web hiện là 7.5 triệu đô. Một doanh gia Houston đã bán “business.com” cho eCompanies, một hãng phát triển kinh doanh sáng lập bởi một cựu giám đốc Disney là Jake Winebaum và người sáng lập Earthlink là Sky Dayton.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
NEW DEHLI - Dân xuống đường biểu tình, gây áp lực buộc đảng cầm quyền khai trừ 1 dân biểu bị tố cáo cưỡng hiếp phụ nữ trẻ.
HONG KONG - Cảnh sát đặc khu Hong kong loan báo hôm 30/07: hàng chục người biểu tình sẽ bị truy tố về tội bạo động, án phạt tối đa có thể là 10 năm tù.
BEIJING - Đại doanh nghiệp Huawei thấy doanh thu tăng trong 6 tháng đầu năm, nhưng khó khăn đang chờ đợi.
BEIJING - Đa số người thiểu số Uighur, là dân tỉnh Xinjiang (Tân Cương), bị đưa vào trại tập trung, đã trở về xã hội, theo loan báo của viên chức cao cấp địa phương hôm 30/07.
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Úc cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
HAVANA - AFP đưa tin hôm 29/07: mọi gia đình Cuba có thể mua dịch vụ internet, trong khi chính quyền hậu Castro cho mở rộng tiếp cận internet, nhưng cùng lúc kiểm soát “chủ thuyết sự thật”, và bảo vệ tính hợp thức của chế độ.
TEHRAN - Vương quốc Anh hô hào EU thành lập 1 hải đội tuần tiễu để bảo vệ tàu bè qua lại Eo Hormuz. Iran nhanh chóng phản ứng, lên án đề nghị của UK là khiêu khích.
KHARTOUM - 1 ngày trước khi phe quân nhân cầm quyền và các đại diện của phong trào quần chúng họp để giải quyết những vấn đề còn lại của tiến trình chuyển tiếp chính trị, 5 người biểu tình bị bắn chết ngày Thứ Hai 29-7.
KABUL - Vào ngày Chủ Nhật 28/07, văn phòng ứng viên phó tổng thống tại thủ đô Afghanistan bị tấn công, khiến ít 20 người chết và khoảng 50 người bị thương.
SEOUL - Trong lúc căng thẳng mậu dịch Hàn-Nhật tiếp tục, Korean Air đình chỉ các chuyến bay nối liền Busan với Sapporo từ ngày 3-9. Lý do được nêu ra là do nhu cầu giảm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.