Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Âu Tố Cáo Nga âm Mưu Lung Lạc Cử Tri Châu Au

15/06/201900:00:00(Xem: 559)
BRUSSELS  -    Các mạng của Nga quảng bá thông tin sai lạc trong mưu toan lung lạc cử tri trong cuộc bầu cử QH châu Âu Tháng 5.

Trong 1 phúc trình công bố ngày 14-5, EU hô hào các công ty mạng xã hội làm việc tích cực hơn để ứng phó.

Tin Reuters cho hay : EU thấy có bằng chứng Nga và cả 1 số nguồn Âu Châu cổ vũ quan điểm cực đoan, khơi ra tranh luận về các vấn đề gây chia rẽ, là di trú và tín ngưỡng.

Biên bản của EU ghi: số bằng chứng thu thập được tiết lộ hoạt động xuyên tạc thông tin tiếp tục.

Moscow cả quyết không quấy rối bầu cử. Theo phúc trình của EU, khoảng 1,000 trường hợp phá hoại bị đoàn đặc nhiệm khám phá

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump