Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

2006 Tốt Đẹp: Kinh Tế Cali Sẽ Tăng 3.75%

29/01/200600:00:00(Xem: 4550)
Theo các kinh tế gia của ngân hàng Comerica, kinh tế California vẫn phát triển tốt trong năm 2006, mặc dù thị trường địa ốc có thể bị chậm lại.

Kinh tế toàn tiểu bang sẽ tăng 3.75% - tỷ lệ này ngang bằng với tỷ lệ toàn quốc.

Dana Johnson, trưởng ban kinh tế ngân hàng Comerica, nói: "Năm 2006 lại là một năm tốt đẹp nữa của California."

Tuy nhiên, các kinh tế gia cũng báo động rằng chi phí dành cho quỹ an sinh xã hội và Medicare tăng cao có thể sẽ là một gánh nặng cho ngân sách của chính phủ liên bang.

Theo các kinh tế gia, năm 2006 là một năm tốt đẹp cho nền kinh tế của California vì các yếu tố sau: nạn thất nghiệp giảm, lợi nhuận của các công ty tăng, và các nhà đầu tư tin rằng nạn lạm phát sẽ không vượt quá mức kiểm soát. Tuy nhiên, các kinh tế gia tiên đoán rằng giá nhà sẽ tăng chậm lại.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.