Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

2006 Tốt Đẹp: Kinh Tế Cali Sẽ Tăng 3.75%

29/01/200600:00:00(Xem: 4554)
Theo các kinh tế gia của ngân hàng Comerica, kinh tế California vẫn phát triển tốt trong năm 2006, mặc dù thị trường địa ốc có thể bị chậm lại.

Kinh tế toàn tiểu bang sẽ tăng 3.75% - tỷ lệ này ngang bằng với tỷ lệ toàn quốc.

Dana Johnson, trưởng ban kinh tế ngân hàng Comerica, nói: "Năm 2006 lại là một năm tốt đẹp nữa của California."

Tuy nhiên, các kinh tế gia cũng báo động rằng chi phí dành cho quỹ an sinh xã hội và Medicare tăng cao có thể sẽ là một gánh nặng cho ngân sách của chính phủ liên bang.

Theo các kinh tế gia, năm 2006 là một năm tốt đẹp cho nền kinh tế của California vì các yếu tố sau: nạn thất nghiệp giảm, lợi nhuận của các công ty tăng, và các nhà đầu tư tin rằng nạn lạm phát sẽ không vượt quá mức kiểm soát. Tuy nhiên, các kinh tế gia tiên đoán rằng giá nhà sẽ tăng chậm lại.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.