Hôm nay,  

TC Trình Làng 3 Loại Phi Cơ Robot Quân Sự Mới Nhất

11/15/201700:00:00(View: 3873)
DUBAI   -   Sản phẩm của tổng công ty hàng không Trung Cộng “AVIC” trình làng tại hội chợ hàng không Dubai là phi cơ không người lái tác chiến tàng hình Yunying, đáp ứng nhu cầu đang tăng về phi cơ không người lái tấn công của các quân đội.

Dài 9 mét, sải cánh 17 mét, trọng tải 3 tấn, chiếc Yunying có vẻ lớn hơn chiên đấu cơ thông thường. Với độ cao bay cao hơn so với đa số phi đạn địa không, Yunying cũng có khả năng trinh sát và tân công các mục tiêu trên đất liền và trên biển từ trên cao.


AVIC sản xuất 3 loại Yunying, gồm 1 kiểu có khả năng quan sát và chụp hình 10,000 kilomét-vuông/giờ, với tầm liên lạc radar 200 kilomét và 400 kilomét.

Truyền thông Hoa Lục cho hay: Yunying 3 có thể trang bị 6 phi đạn đối hải. Tất cả Yunying có thể phối hợp tác chiến bằng thông tin nối mạng.

Báo Global Times đưa tin: hơn 12 khách hàng quan tâm, nhưng không chỉ danh 1 khách hàng nào.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
TUNIS - Ủy ban tuyển cử loan báo: tỉ phú truyền thông Nabil Karoui tiếp tục là ứng viên TT, tuy đang bị giữ từ hôm Thứ Sáu 23/08 để điều tra tội rửa tiền.
BIARRITZ - Các nhà lãnh đạo thế giới dự hội nghị G-7 đồng ý giúp về tài chính và tiếp vận công cuộc chống cháy rừng Amazon tại Brazil.
Cảm biến định vị là thứ được trang bị trên hầu hết các phương tiện mới được bán ra ở Châu Âu, và được sử dụng trong quá trình điều tra
WASHINGTON - Cuộc nghiên cứu về tuổi thọ của nam giới xác nhận: đàn ông Australia sống thọ nhất
BRASILIA - Các bộ tộc là dân bản địa tại vùng Amazon của Brazil bôi mặt bằng vôi đỏ và cam, cầm cung tên tiến vào rừng với quyết tâm tử chiến.
BEJING - Trung Cộng thông báo ngày 23/08 sẽ thực hành thuế phạt với 75 tỉ MK hàng hóa nhập cảng từ Hoa Kỳ từ ngày 15-12.
MANILA - TT Philippines sẽ công du Trung Cộng tuần tới. Thông báo từ Beijing cho hay TT Duterte công du 5 ngày, từ 28-8, theo lời mời của chủ tịch Xi Xinping.
HONG KONG - Các cuộc biểu tình chống chính quyền dự định ngày Thứ Sáu 23/08 tuần này gồm 1 cuộc tuần hành của nhân viên kế toán, và các cuộc biểu tình gọi là “xich Baltic”.
SEOUL - Viên chức Phủ TT Nam Hàn loan báo hôm 23/08: thông tin tình báo chia sẻ với Nhật sẽ được thực hiện qua ngả Hoa Kỳ.
LIÊN HIỆP QUỐC - Vào ngày 22/08, Đoàn điều tra của LHQ công bố: kích thước bạo động tình dục của quân đội Myanmar chống lại dân thiểu số Rohingya theo đạo Hồi tại tỉnh bang Rakhine là có ý định diệt chủng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.