Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nbc: Tỉ Lệ Ủng Hộ Tt Bush Chỉ Còn 39%

14/10/200500:00:00(Xem: 4451)
WASHINGTON - Tỉ lệ hậu thuẫn của TT Bush hiện nay là 39%, theo kết quả thăm dò dư luận của hệ thống NBC News và báo Wall Street Journal, và chỉ 28% trả lời rằng nước Mỹ đang tiến đúng hướng. Tỉ lệ ủng hộ TT Bush hạ thấp dưới mức 40% kể từ giữa Tháng 9.
Các thách thức chính trị đối với TT Bush chồng chất trong những tuần lễ gần đây, sau bão Katrina, nhiên liệu tăng giá, tiếp đến đề nghị bà Miers vào Tối Cao Pháp Viện.

Chỉ 29% đối tượng phỏng vấn đánh giá ứng viên Miers là thích hợp, 24% nhận thấy là không đủ tiêu chuẩn và 46% không biết nhiều về bà để có thể nhận xét.
Một đa số lớn không tin rằng vụ tố giác lãnh tụ CH Hạ Viện Tom DeLay và cuộc điều tra thủ lãnh đa số CH Thượng Viện Bill Frist là do động lực chính trị. Một năm trước cuộc bầu cử QH năm 2006, khoảng 46% công chúng mong muốn QH dưới quyền chi phối của đảng DC trong khi chỉ 39% chọn đảng CH lãnh đạo.
Sai biệt 9 điểm là nhiều nhất với câu hỏi này trong 11 năm khảo sát của NBC News và báo Wall Street Journal.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.