Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Khủng Bố Hại Kinh Tế Mỹ: Bật Lửa Zippo Bán Giảm 30%

04/03/200500:00:00(Xem: 4179)
PITTSBURG - Cuộc chiến chống khủng bố đã bắt đầu gây thiệt hại nhà sản xuất bật lửa - công ty Zippo hãnh diện về bật lửa vỏ bằng thau, cho biết các quy định về an ninh hàng không làm hạ doanh số của họ khoảng 30%.
Cơ quan an ninh vận tải liên bang (TSA) loan báo cấm mọi loại bật lửa đốt bằng ga, điện và nhiên liệu thấm ở mọi khu vực sau trạm kiểm soát phi trường kể từ Tháng Tư.

Những loại bật lửa này đã bị cấm để trong hành lý, nhưng trước đây hành khach được mang 2 bật lửa trong hành lý theo người.
Các viên chức Zippo dự định gặp cac viên chức liên bang trước cuối tháng này để trình bày. Mọi loại bật lửa của Zippo được chế tạo tại Bradford, 1 cộng đồng 9500 dân ở tây bắc Pennsylvania - trong năm qua, Zippo bán 14 triệu bật lửa các loại.
Ông Greg Booth, chủ tịch của công ty, nhấn mạnh rằng bật lửa Zippo được tổ chức tiêu chuẩn quốc tế (ISO) công nhận là không nguy hiểm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.