Hôm nay,  

Phụ Nữ Mỹ Latin Nhập Lậu Mỹ Bị Ép Bán Sex Để Trả Nợ

13/02/200500:00:00(Xem: 5142)
WASHINGTON (AP) -- Cơ quan an ninh Liên bang Mỹ vừa công khai hóa một vụ bắt giữ đường dây đưa phụ nữ Hondura trái phép và Mỹ và ép buột ra đứng bán ba và bán dâm tại Mỹ.
Những người phụ nữ đáng thương này khai với cơ quan điều tra, khi rời nước ho đinh ninh qua Mỹ sẽ làm người giúp việc cho các nhà hàng với giá phải trả cho đương dây tổ chức vượt biên lậu vào Mỹ là 5.000USD.
Nhưng khi vào được nước Mỹ, tổ chức đưa người trái phép cho biết mỗi phụ nữ như vậy phải trả 15.000 USD, bị nhốt trên lầu những cái bars, không cho đi đâu cả. Họ còn bị ép buộc làm bất cứ những điều mà tổ chức vượt biên bảo, như làm chiêu đãi viên và bán dâm cho khách để mau có tiền trả số tiền vượt biên họ qui định là 15.000 ISD.

Nhà cầm quyền an ninh đã bát tại TP Union, 19 phụ nữ Hondura rơi vào trường hợp như thế, trong đó có 6 cô gái vị thành niên. Nhà cầm quyền cũng bắt được một nghi can tòng phạm của đường dây, có 1 em gái năm trong số vượt biên ấy. Nhưng Ông chủ bà lại khai Ông không hề hay biết việc làm của đường dây tổ chức vượt biên trái phép.
Nhưng lập trường của cơ quan công tố địa phương là xem những việc mà đường dây tổ chức vượt biên buộc người nhập cư trái phép làm, là cưỡng bức lao động từ hình thức đến nội dung và phải được truy tố để Tòa phán quyết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.