Hãng Môi Giới Hôn Nhân Bị Tòa Phạt Nửa Triệu Đô

20/11/200400:00:00(Xem: 4449)
BALTIMORE - Bồi thẩmn đoàn liên bang ở Baltimore vừa xử cho 1 phụ nữ Ukraine được bồi thường 434,000 MK trong vụ kiện mà bà Nataliya Fox tố cáo dịch vụ xe duyên đã giới thiệu cho bà 1 người đàn ông lạm dụng sau ngày cưới.
Bà Fox lên án công ty Encounters International là lừa dối và bất cẩn, không kiểm tra kỹ lưỡng đối tượng phái nam và không báo cho bà biết cac điều luật cho phép ngoại kiều phụ nữ thoát ra khỏi cuộc quan hệ bị lạm dụng mà không bị trục xuất.
Ngược lại, theo bà Fox, chủ nhân của Encounters là Natasha Spivack khuyên bà cố chịu đựng nếu không thì hãy về lại quê hương Ukraine.

Bà Spivack nói rằng bà Fox dựng chuyện để được cấp chiếu khán vào Hoa Kỳ, bà chỉ làm công việc giới thiệu 2 người, không thể chịu trach nhiệm về những chuyện sau này.
Bà Fox đã hứa hôn với người khac khi kết hôn với ông James Fox hồi Tháng 11-1998, chỉ 3 tháng sau ngày gặp gỡ qua môi giới của Encounters.
Bà Fox khai rằng trong Tháng 7-2000, bà bị chồng đánh đập trong 2 giờ khi cho con bú - sau khi đi nhà thương, bà và con xin vào ở tại trung tâm giúp đỡ nạn nhân bạo hành.
Ông James Fox đi Haiti và làm thủ tục ly dị tại đó. Encounters International là trường hợp đầu tiên 1 công ty dịch vụ môi giới qua Internet bị quy trach nhiệm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.