Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cell Phone Sẽ Phế Thải Các Máy Điện Toán Để Bàn

06/06/200400:00:00(Xem: 4030)
WASHINGTON -- Có tới 1 tỷ rưỡi người trên thế giới đang đứng trước một cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật sắp xảy ra.
Báo Newsweek cho biết điện thoại cầm tay hiện thời có thể nối mạng các trang Web, chụp hình, gởi điện thư và chơi trò chơi điện tử. Và các nhà sản xuất điện thoại đang tiến đến sáng chế đem vào cái cell phone bé tí teo này toàn bộ chức năng của chiếc máy computers loại cầm tay hay để trên bàn.
Điều này với kinh nghhiệm khoa học, kỹ thuật vi tiểu hoá đang áp dụng cho các dụng cụ sữ dụng trên phi thuyền không gian, giấc mộng đó không khó biến thành sự thật, trong những năm tháng trước mắt thấy được.

Và lúc đó chiếc máy computers đầu tiên của Bộ Quốc phòng Mỹ lớn bằng cái phòng cách đây mấy chục năm, sau đó thu nhỏ lại thành computer để trên bàn, rồi biến laptop xách tay, và thành cuốn sổ tay với một số công năng hạn chế của computers, sẽ trở thành lỗi thời, Oâng bành Tổ của cái cell phone computer!
Vấn đề còn lại chỉ là giá thành sản xuất và giá thuê bao sữ dụng, liệu người xài xem coi vừa túi tiền của mình hay không thôi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.