Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Paris: 300 Cảnh Sát Pháp Sẽ Giữ An Ninh Ngày Tel Aviv Beach Day

14/08/201500:00:00(Xem: 904)

PARIS - Theo thông lệ hàng năm, bờ sông Seine chảy qua thủ đô nước Pháp biến thành bãi biển cho dân chúng vui chơi – nhưng, Thứ Năm tuần này đuợc dành riêng như là “Tel Aviv Beach Day” gây phản ứng với các nhà hoạt động thân Palestine.

Nhà chức trách thành phố nhận biết nguời biểu tình có thể gây khó khăn, đã huy động tăng cường 300 cảnh sát viên bảo vệ an ninh trật tự.

Các nhà tranh đấu thân Palestine và vài nghị viên thành phố hô hào thị trưởng bãi bỏ chương trình “Tel Aviv Beach Day” để không làm ngơ các chính sách lấn chiếm của Isrtael tại các phần lãnh thổ của Palestine.

Phong trào hô hào tạo ra sinh hoạt “Gaza on Seine” – kiến nghị về “Gaza on Seine” phóng lên mạng xã hội đã thu đuợc 20,000 chữ ký ủng hộ.

Nhưng, với thị trưởng Anne Hidalgo và phó thị trưởng Bruno Julliard, sinh hoạt “Tel Aviv Beach Day” gồm âm nhạc và thực phẩm Địa Trung Hải theo phong cách của thành phố Tel Aviv cấp tiến là đối thoại giữa các nền văn hoá.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50487)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44232)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38599)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34502)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại