Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

2 Vợ Chồng Có Chó Sát Nhân Có Tội, Có Cơ Chung Thân

23/03/200200:00:00(Xem: 3277)
LOS ANGELES - Bồi thẩm đoàn nhận thấy chủ chó Marjorie Knoller là "không tin được", và 2 vợ chồng chủ cặp chó dữ tấn công cô Whipple ở cùng chung cư ở San Francisco là "ngạo mạn", và phớt lờ những lời báo động về 2 con chó hung dữ của họ.

Ông Don Newton, 64 tuổi, trong bồi thẩm đoàn 5 nữ, 7 nam, nhận xét "Có hàng loạt những sự gác bỏ ngoài tai trước các lời cảnh cáo" và cho biết kết tội chung thân là một quyết định đau đớn.

Ông Newton mô tả bị can là "một diễn viên cực giỏi".

Bị can Knoller có thể bị kết án từ 15 năm tù tới chung thân. Bà Knoller và chồng là Robert Noel cũng bị xét là có tội ngộ sát là nuôi 1 con chó dữ đã cắn giết người.

Ông Noel không có mặt khi chó cắn chết người, nhưng cũng có trach nhiệm như vợ. Theo ông Newton "Robert Noel không có vẻ là người tốt".

Thành viên bồi thẩm đoàn tên Shawn Antonio, 27 tuổi, nhận xét rằng các lời khai của Knoller là rất ngụy tạo, gồm 10 tình huống, và bồi thẩm đoàn đã xem lại nhiều lần video thu hình cuộc phỏng vấn TV mà trong đó Knoller chối hết trach nhiệm về cái chết của nạn nhân Whipple.

Shawn Antonio nói "Không có một chút thông cảm, một chút tạ lỗi nào ở bà ta". Không giống Marjorie Knoller, ông Robert Noel không điều trần một lần nào.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.