Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mỹ Cứu Xét Hậu A Phú Hãn: Somalia, Yemen, Iraq...

09/01/200200:00:00(Xem: 3151)
WASHINGTON D.C. - Trong cuộc phỏng vấn phổ biến hôm thứ ba trên báo The New York Times, Thứ Trưởng Quốc Phòng Paul Wolfowitz cho biết Hoa Kỳ đang xem xét các mục tiêu kế tiếp, và không loại bỏ hành động quân sự đối với 1 quốc gia nào, trong số này gồm Somalia, Yemen, Iraq, Indonesia, Philippines.

Ông Wolfowitz tin rằng chiến dịch không tập Afghanistan đã thuyết phục được nhiều quốc gia từng ủng hộ chủ nghĩa khủng bố thay đổi. Theo ông, tiến bộ đó là do sự nhận thức rằng Hoa Kỳ nghiêm chỉnh trong chủ trương diệt khủng bố.

Thứ Trưởng Quốc Phòng Hoa Kỳ nhận xét rằng Somalia là nước vô pháp luật có sức hút như nam châm đối với các phần tử khủng bố.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Năm (02/04/2020), Google đã công bố báo cáo cho 131 quốc gia, cho thấy liệu các chuyến đi lại tới cửa hàng, công viên và nơi làm việc có giảm trong tháng 03/2020 hay không
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo