Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nam Hàn: Kim Jong-un Vắng Mặt Cả Tháng Vì Mổ Hạch Ở Mắt Cá

29/10/201400:00:00(Xem: 1366)

SEOUL - Tình báo quốc gia Nam Hàn (NIS) cho biết đã giải quyết bí ẩn về sự biến mất hơn 1 tháng của lãnh tụ tối cao Bắc Hàn đưa tới các đồn đoán khắp thế giới.

NIS báo cáo các nhà lập pháp: bác sĩ ngoại quốc giải phẫu mắt cá chân phải của Kim để cắt bỏ 1 cục hạch nhỏ, theo lời kể của ông Park Byeong-seok, phụ tá của 1 dân biểu.

Ông Lim Dae-song, phụ tá của 1 dân biểu khác dự buổi thuyết trình kín của NIS, cho hay giải phẫu là biện pháp cuối cùng vì các liệu pháp khác không thành công. Hạch cứng có thể tái sinh vì tình trạng mập phì của Kim, vì hút thuốc và nhiều nhu cầu xuất hiện trước công chúng.

NIS cũng báo cáo: Bắc Hàn đã mở rộng 5 trong các trại giam tù chính trị với khoảng 100,000 tù nhân.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.