Hôm nay,  

Mỹ Bắt Con 1 DB Nga Phạm Tội Có Thể Để Đổi Lấy Snowden

7/9/201400:00:00(View: 2921)

MOSCOW - 1 dân biểu Nga tố cáo Hoa Kỳ bắt cóc con trai của ông với các tố cáo gian lận bằng mạng và có thể dùng cậu ta như con mồi để đổi lấy cựu nhân viên khế ước NSA là Edward Snowden đã thẩm lậu hàng trăm ngàn tài liệu mật của tình báo Hoa Kỳ.

Dân biểu Nga cho hay Roman Seleznyov 30 tuổi bị bắt tại phi trường quốc tế Male của đảo quốc Malvives trong lúc chờ đáp phi cơ trở lại Moscow – anh ta bị mật vụ Hoa Kỳ cưỡng bách lên 1 phi cơ tư nhân tới Guam, và bị bắt.


Bộ ngoại giao Nga lên án vụ bắt giữ này là “bắt cóc trên thực tế”, là bỏ qua thủ tục thích hợp với ngoại kiều tình nghi phạm tội - Moscow coi đó là hành động thù địch của Washington. Theo viên chức Bộ ngoại giao Nga, điều tương tự đã xẩy ra với công dân Nga như Viktor Bout và Konstantin Koreshenko bị bắt tại đệ tam quốc gia và bị truy tố về những tội danh mơ hồ.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
văn phòng chính phủ số 10 đường Downing bác bỏ nhận xét theo đó Thủ Tướng Johnson không muốn thương lượng
Cánh tay phải của Pol Pot được biết với tên “Anh Hai” Nuon Chea đang thọ án chung thân về tội ác diệt chủng, đã tạ thế ở tuổi 93.
Với kính chiếu hậu gắn trên túi đeo lưng, ông Medi Batoni đi giựt lùi mỗi ngày trên 20 kilomet để báo động công chúng về nguy cơ phá rừng.
82 người bị bắt tại khu Tin Shui Wai giữa cảnh hỗn loạn và tê liệt.
Vài ngày sau khi Bắc Hàn bắn phi đạn tầm ngắn ra biển, Nam Hàn tham gia tập trận chung vơi đồng minh Hoa Kỳ
Thủ Tướng Prayut loan báo: cảnh sát đang tìm bắt trên 10 nghi van trong 5, 6 vụ nổ nhỏ tuần qua giữa lúc thủ đô Bangkok
Pakistan tố cáo Ấn Độ bãi bỏ quy chế đặc biệt của phần thuộc Pakistan tại lãnh thổ tranh chấp Kashmir.
Vào ngày 5 tháng 8, ít nhất 20 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương
Vào ngày 5 tháng 8, ít nhất 8 người bị thương trong vụ nổ kho đạn tại vùng Siberia của Nga.
TT Putin tuyên bố ngày 5-8 “Nga sẽ buộc phải phát triển phi đạn nguyên tử tầm ngắn và tầm trung loại mới nếu Hoa Kỳ làm trước”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.