Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kim Jong-un Đắc Cử Ở Quốc Hội 100% Phiếu

11/03/201400:00:00(Xem: 1211)
SEOUL - Lãnh tụ tối cao Kim Jong-un thu 100% phiếu ủng hộ trong cuộc bầu cử QH Tối Cao Bắc Hàn - thông tấn chính thức KCNA đưa tin: kết quả bầu cử cho thấy lãnh tụ Kim có hậu thuẫn tuyệt đối và niềm tin tưởng sâu rộng trong nhân dân.

Lãnh tụ Kim không có đối thủ trong cuộc tranh cử QH Tối Cao tổ chức mỗi 5 năm với đại biểu của gần 700 đơn vị tuyển cử - lãnh tụ Kim cũng là lãnh đạo của tổng quân ủy và là tổng tư lệnh quân đội.

Sau cuộc bầu cử hôm chủ nhật, em gái của lãnh tụ là Yeo-jong cũng đuợc bầu vào 1 vị trí quan trọng trong chính quyền Pyongyang.

Ý kiến bạn đọc
12/03/201403:12:16
Khách
Chi co nhung nuoc nhu, trung cong,lien xo,vietnam,bac han moi co nhung tro bip bau cu xao tra,lua gat,gian manh, moi xay ra trong che do cong san doc tai thoi nat ung nhot.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.