Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cheney Tế Nhị Về Đồng Tính; Edwards Bênh Kerry

26/08/200400:00:00(Xem: 4092)
DAVENPORT, Iowa - PTT Dick Cheney cho biết 2 ông bà có 1 cô con gái đồng tính luyến ái, nên chuyện ấy không xa lạ gì với gia đình - ông Cheney tỏ ý hãnh diện về 2 con gái mà ông mô tả là những người tốt, tận tình giúp đỡ cha mẹ.
Quan niệm chung của ông là tôn trọng tự do của mọi người - mỗi người cần được tự do về sự chọn lửa mối quan hệ của mình.
Ông nhắc lại rằng trong cuộc tranh cử 4 năm trước, ông đã chỉ rõ rằng vấn đề hôn thú của các cặp đồng tính hãy để cho cac tiểu bang quyết định.
PTT Dick Cheney không minh định lập trường ủng hộ hôn thú đồng tính - nhưng ông đề cập tới chủ trương rõ rệt của TT Bush là hậu thuẫn tu chính án hiến pháp cấm hôm thú giữa 2 người cùng phái.

EDWARDS BÊNH KERRY
CLEVELAND, Ohio - Trong bài nói chuyện với cử tri tiểu bang Ohio, nghị sĩ DC John Edwards tranh chức PTT nói rằng quảng cáo của nhóm cựu chiến binh nêu nghi vấn về thành tich quân vụ của nghị sĩ Kerry là lừa dối - người trả tiền là bạn bè của TT Bush.
Theo ông Edwards, quảng cáo ấy nói về ông Kerry, nhưng phát càng nhiều càng phô bày tính cach của TT Bush, trong khi tính cach của ông Kerry thì cac bạn đồng ngũ đã biết.
Ông Edwards kết luận : là người đồng hội, đồng thuyền, ông biết rõ nghị sĩ Kerry là người suốt đời tranh đấu cho cộng đồng. Hôm thứ tư, ông Edwards hoàn thành 2 ngày vận động khắp tiểu bang Ohio.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc