Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hồ Làm Từ Hột Bắp Sẽ Thay Plastic

30/12/200500:00:00(Xem: 4498)
Plastic là phó sản của dầu, chi phí sản xuất cao trong khi giá dầu tăng hơn 2 lần trong 2 năm qua.

Tại Anh, 1 nữ công tước đã bắt đầu ý tưởng cung cấp vật liệu thay thế plastic, rẻ hơn và lợi cho môi trường hơn, gồm hồ làm từ hột bắp. Nữ công tước Sondes gốc Hoa Kỳ cổ võ ngành nông nghiệp không dùng làm thực phẩm. Nữ công tước Sondes tin rằng gía thành thấp của sản phẩm làm từ thực vật sẽ làm cho loại này ngày càng trở thành phổ biến hơn - bà nói dầu mỏ là kết quả của hàng triệu năm biến hóa trong khi chỉ cần 100 ngày để thu hoạch 1 thùng hột bắp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước