Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tt Indonesia Công Du Ấn Độ Kết Thân

24/11/200500:00:00(Xem: 4572)
NEW DEHLI - TT Yudhoyono của Indonesia hôm Thứ Tư bắt đầu 2 ngày công du An Độ tại thủ đô New Dehli - cựu Tướng do Hoa Kỳ huấn luyện sẽ hội đàm với Thủ Tướng Manmohan Singh và gặp cac Bộ Trưởng quôc phòng, thương mại trước khi đi Pakistan vào ngày hôm sau. TT Yudhoyono tuyên bố "Chuyến đi này đánh dấu cột mốc mới trong cac quan hệ hợp tac tương lai giữa 2 nước - tôi thấy có nhiều cơ hội chúng ta có thể chung sức làm vì phuc lợi của 2 bên".
Các nhà phân tich An độ hô hào cac nhà lãnh đạo New Dehli nhân dịp này gia tăng sự hiện diện thấp của An Độ ở đông nam Á.
Washington vừa tái lập cac liên lạc quân sự với nước có dân số Hồi Giáo lớn nhất thế giới như là thưởng công sự hợp tác chống al-Qaeda. An Độ và Indonesia ở hai bên eo biển Malacca, 1 trong cac thủy lộ bận rộn nhất thế giới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Thứ Tư (27/05/2020), hàng trăm cảnh sát chống bạo động được triển khai trong và xung quanh khu tài chính Hong Kong khi Hội đồng Lập pháp Hong Kong chuẩn bị thảo luận về dự luật quốc ca Trung Quốc.
Apple có kế hoạch mở lại khoảng 100 cửa hàng ở Mỹ, chủ yếu là với dịch vụ phục vụ ghé ngang trước cửa hàng, dù cũng có một số có dịch vụ cho khách vào bên trong cửa hàng.
Bốn cơ quan truyền thông lớn nhất của Brazil đã rút các phóng viên đưa tin từ dinh Tổng thống cánh hữu Jair Bolsonaro, do bị người ủng hộ của ông quấy rối.
Hôm thứ Ba (26/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ sẽ có hành động mạnh mẽ chống lại Trung Quốc ngay trong tuần vì dự luật an ninh Hong Kong.
Liên minh Châu Âu (EU) cho biết, Trung Quốc phải tôn trọng quyền tự trị của Hong Kong, trong bối cảnh Trung Quốc đang áp dụng luật an ninh quốc gia đầy tranh cãi cho đặc khu.