Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TT Anh: Sẽ Cải Tổ Giáo Dục, Y Tế

25/09/200700:00:00(Xem: 1464)

100 ngày tại chức đầu tiên của Thủ Tướng nước Anh là 1 thời gian nhiều sóng gió, nhưng ông né tránh các đồn đoán về ý định tổ chức bầu cử trước thời hạn. Nhà báo nhắc lại rằng, ông Brown phải đối phó với nguy cơ khủng bố ngay trong tuần lễ đầu tiên của tân Thủ Tướng, tiếp đến là trận lụt tệ hại nhất từ nhiều chục năm, rồi bệnh lở mồm long móng của gia súc. Ông nói viêc khắc phục tình hình khẩn cấp trong 3 tháng qua là công sức chung của mọi người, và là điều đáng hãnh diện.

Hôm Thứ Hai, Thủ Tướng Gordon Brown phác họa các viễn kiến của ông về 10 năm tới trong bài diễn văn đọc tại đại hội của đảng Lao Động, gồm các chủ trương về cải tổ giáo dục và y tế - đây là lần đầu tiên, ông nói chuyện với toàn đảng kể từ ngày nhậm chức trong Tháng 6.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.