Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trại Phản Chiến Casey Giải Tán

01/09/200500:00:00(Xem: 4501)
CRAWFORD - Trong luc trại phản chiến gần nông trại của TT Bush dọn dẹp, cac cảm tình viên của người mẹ tử sĩ Cindy Sheehan lên xe bus để đưa cuộc vận động chống chiến tranh lên đuờng trong 3 tuần lễ và kéo về thủ đô Wahington, dự kiến ngày 24-9. Hôm nay, đoàn người phản chiến mang biểu ngữ "Đưa lính về ngay" ghé lại Dallas và Austin.

Bà Sheehan tuyên bố rằng TT Bush không xuất hiện để gặp bà càng khiến cho cuộc phản kháng được chú ý hơn, nếu bà được gặp thì bà đã về nhà, và thế là hết. Bà nói phong trào hưởng ứng là có ý nghĩa lớn - bà nói "Không ai quan tâm về số con em hi sinh trong chiến tranh, nhưng hàng triệu người âu lo về đất nước". Tuần tới, bà Sheehan sẽ từ giã nhóm phản chiến để về ở với người mẹ đau yếu - bà nói "Tôi hi vọng trại Casey phát sinh phong trào hòa bình sẽ kết thúc cuộc chiến Iraq".

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng