Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

ĐS Crocker Hô Hào Hoà Giải Iraq

16/11/200700:00:00(Xem: 1159)

BAGHDAD  -     Ông Ryan Crocker, ĐS Hoa Kỳ tại Baghdad, hôm Thứ Năm hội đàm với chủ tịch Viện dân biểu Iraq - nhân dịp này, ông Crocker nhắc tới tầm quan trọng của việc cải tổ chính sách giải tán đảng Baath.

Ông Crocker tuyên bố "Hoà giải là nhu cầu quan yếu và cấp bách - tình hình an ninh đang tăng tiến là thuận lợi cho tiến trình chính trị.

Luật sửa đổi chính sách giải tán đảng Baath là quan trọng, để cựu đảng viên Baath có thể tham chính". ĐS Crocker nhấn mạnh "Hoa Kỳ muốn làm bất cứ việc gì có thể để hỗ trợ tiến trình hoà giải chính trị tại Iraq".

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.