Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thống Đốc Xuống Điểm, Còn 37% Cử Tri Tán Thành

22/06/200500:00:00(Xem: 4380)
SACRAMENTO - Kết quả thăm dò dư luận Field Poll ghi nhận 37% cử tri chấp thuận cac việc làm của Thống Đốc Arnold Schwarzenegger, sút giảm 18 điểm so với Tháng 2.
Hậu thuẫn của ông tài tử Arnold giảm nhiều ở cử tri theo đảng DC và thành phần độc lập - cuộc thăm dò nhận thấy hậu thuẫn của ông Schwarzenegger ở phe CH cũng sa sút.

Ông Mark DiCamillo, giám đốc thăm dò dư luận, cho biết cuộc khảo sát 7 ngày tiếp theo lời hô hào 1 cuộïc bầu cử đặc biệt của ông Shwarzenegger được thông báo là phản ứng về ý định của ông Thống Đốc.
52% phản đối cuộc bầu cử đặc biệt.
Trong số các vấn đề ông Schwarzenegger muốn cử tri chấp thuận trong cuộc bầu cử ngày 8-11 là hạn chế cac chi tiêu của tiểu bang.
Sau khi hay tin tổ chức bầu cử đặc biệt tốn từ 45 đến 80 triệu MK, tỉ lệ ủng hộ chỉ là 28%, phản đối 61% và 11% không dứt khốt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.