Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thống Đốc Xuống Điểm, Còn 37% Cử Tri Tán Thành

22/06/200500:00:00(Xem: 4376)
SACRAMENTO - Kết quả thăm dò dư luận Field Poll ghi nhận 37% cử tri chấp thuận cac việc làm của Thống Đốc Arnold Schwarzenegger, sút giảm 18 điểm so với Tháng 2.
Hậu thuẫn của ông tài tử Arnold giảm nhiều ở cử tri theo đảng DC và thành phần độc lập - cuộc thăm dò nhận thấy hậu thuẫn của ông Schwarzenegger ở phe CH cũng sa sút.

Ông Mark DiCamillo, giám đốc thăm dò dư luận, cho biết cuộc khảo sát 7 ngày tiếp theo lời hô hào 1 cuộïc bầu cử đặc biệt của ông Shwarzenegger được thông báo là phản ứng về ý định của ông Thống Đốc.
52% phản đối cuộc bầu cử đặc biệt.
Trong số các vấn đề ông Schwarzenegger muốn cử tri chấp thuận trong cuộc bầu cử ngày 8-11 là hạn chế cac chi tiêu của tiểu bang.
Sau khi hay tin tổ chức bầu cử đặc biệt tốn từ 45 đến 80 triệu MK, tỉ lệ ủng hộ chỉ là 28%, phản đối 61% và 11% không dứt khốt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.