Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bắt Giám Đốc 1 Bệnh Viện Iraq Vì Liên Lạc al-Qaeda

14/02/200800:00:00(Xem: 1619)

BAGHDAD  -    Tin quân sự Hoa Kỳ cho hay quyền quản đốc của bệnh viện tâm thần tại Baghdad đã bị bắt vì có liên lạc với khủng bố - nghi can chưa rõ danh tính bị bắt tại văn phòng hôm chủ nhật, và bệnh viện al-Rashad đã bị lục soát kỹ lưỡng.

Đô đốc Gregory Smith, phát ngôn viên quân sự Hoa Kỳ, báo tin người này có liên can trong việc lạm dụng phụ nữ mắc bệnh tâm thần của al-Qaeda. Y đang bị thẩm vấn để biết y đóng vai trò nào trong việc cung cấp cho al-Qaeda thông tin của bệnh nhân.

Theo lời đô đốc Smith, đây là 1 phát sinh từ cuộc điều tra các vụ nổ bom ngày 1-2, với 2 phụ nữ có bệnh tâm thần mang bom điều khiển từ xa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.