Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Newsweek Nhận Sai; Tướng Meyers: Không Hề Như Thế

17/05/200500:00:00(Xem: 4570)
15 người chết trong cac cuộc biểu tình chống Mỹ ở thế giới A Rập tiếp theo tin về kinh Koran bị xúc phạm ở trại giam Guantanamo. Cac ký giả của tuần báo Newsweek nhận đã sai lầm.
Trước đây 2 tuần, Newssweek đưa tin cac nhà điều tra tạ Guantanamo bỏ kinh Koran vào bồn cầu để dọa cac tình nghi khủng bố. Cac viên chức Hoa Kỳ hứa làm cho ra lẽ. Ngoại Trưởng Condoleeza Rice cả quyết rằng sự bất kính đối với kinh Koran của đạo Hồi trong quá khứ, hiện tại và tương lai không bao giờ được dung thứ.

Tại Bạch Oác, tham vụ báo chí Scott McClellan khẳng định rằng tù tình nghi khủng bố tại Guantanamo được đối xử nhân đạo trong khi Ngũ Giac Đài cho hay tin của tuần báo Newsweek không thể phối kiểm.
Tướng Richard Meyers, tham mưu trưởng liên quân, bảo đảm rằng không thể nào có chuyện kinh Koran bị ném vào bồn cầu. TRưởng văn phòng Newsweek tại thủ đô Washington đã công khai xin lỗi và tỏ tình thông cảm với cac nạn nhân của sự không may.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.