Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

ĐGH Lập Lại Nguyên Tắc

02/03/200800:00:00(Xem: 1319)

Đức Giáo Hoàng Benedict, trong khi sửa soạn chuyến đi Hoa Kỳ, hôm Thứ Sáu  đã ca ngợi những người dân Mỹ  chống lại phá thai và hôn nhân đồng tính, và kêu gọi giải trừ quân bị nguyên tử.

Trong bài diễn văn giành cho tân đaị sứ Mỹ Mary Ann Glendon, Đức Giáo Hoàng Benedict chạm tới các vấn đề mà ngài nhiều phần sẽ nêu lên trong chuyến đi sắp tới trong các ngày 15-20 tháng 4-2008, trong đó ngaì sẽ họp với TT Bush ở Bạch Ốc và nói chuyện trước Liên Hiệp Quốc.

Glendon, 69 tuổi, là một giáo sư luật ở Harvard, từng làm cố vấn cho nhiều cơ quan ở Vatican, và là bạn thân của TT Bush.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Thứ Hai (06/04/2020), thủ tướng Anh Boris Johnson được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt do tình trạng xấu đi sau một ngày nhập viện vì nhiễm Covid-19
Sau khi lang thang đây đó xa Mặt trời, Sao Kim rực rỡ đang băng qua phương trời nơi các ngôi sao của cụm sao Thất Nữ (Tua Rua – Pleiades).
Theo một nghiên cứu, những người lao động trẻ và có mức lương thấp có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc đóng cửa các doanh nghiệp trong bối cảnh khắp nơi phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19.
Singapore đã yêu cầu 20,000 công nhân nước ngoài ở lại trong ký túc xá của họ trong 14 ngày trong bối cảnh các ca nhiễm coronavirus mới đang gia tăng.