Hôm nay,  

Mễ Điều Tra Vụ Du Khách Mỹ Bị Bắn Chết Tại Hồ Biên Giới

12/10/201000:00:00(Xem: 2608)

Mễ Điều Tra Vụ Du Khách Mỹ Bị Bắn Chết Tại Hồ Biên Giới

ZAPATA  -     Từ hôm Thứ Sáu, chính quyền Mexico loan báo đã bắt đầu điều tra trường hợp 1 du khách Hoa Kỳ bị bắn chết hôm 30-9 trên hồ biên giới trong lúc trở về Texas bằng jetski với vợ, và đoan quyết là không trì hoãn.
Bà Tiffany Hartley cho biết các tay súng đuổi theo bắn 2 vợ chồng - ông David bị bắn từ phiá sau đầu, rơi xuống nước, bà tìm cách cứu chồng nhưng phải bỏ chạy vì các hải tặc tiếp tục nổ súng.
Cùng ngày Thứ Sáu, dân biểu Henry Cuellar nói rằng không có bằng chứng để nghi vấn chuyện do bà Tiffany kể, và sự mất tích của xác ông David là bí ẩn - ông đặt vấn đề : sao xác chết không nổi lên, sao không thấy chiếc jetski và phiá Mexico kể là đã dùng trực thăng để tìm kiếm.


Ông Cuellar ngờ rằng các hung thủ có thể thấy chiếc jetski là tài sản chúng định cướp - theo lời ông, cảnh sát trưởng quận Zapata là Sigifredo Gonzalez có 1 nhân chứng, và người này thấy bà Tiffany chạy vào bờ trong khi 1 xuồng máy đuổi theo phiá sau.
Ông Gonzalez cho hay cuộc điều tra của ông nhận thấy lời kể của bà Tiffany là đúng sự thật, gồm vết máu trên áo phao của bà ta - ông nói : cũng có bằng chứng khác chưa thể nói ra.
Ngoài ra, ông Gonzalez nhận là đã bắn tin cho băng đảng ma túy Zetas để cho biết ông muốn thi hài ông David đuợc trao trả.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.