Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phóng Viên Ném Giày Tt Bush Bị Thả Chậm 1 Ngày

15/09/200900:00:00(Xem: 2045)
Phóng Viên Ném Giày TT Bush Bị Thả Chậm 1 Ngày
BAGHDAD  -     Dự định trả tự do phóng viên ném giày TT Bush, anh Muntadhar al-Zeidi, bị dời lại 1 ngày, do chậm trễ trong thủ tục giấy tờ, theo loan báo của 2 người anh em.
Từ sau bình minh ngày Thứ Hai, gia đình al-Zeidi đã chờ chực bên ngoài 1 căn cứ quân sự Hoa Kỳ ở trung tâm Baghdad, nơi Muntadhar sẽ đuợc phóng thích. Sau 5 giờ chờ đợi, người anh em tên Dargham nhận đuợc điện thoại báo tin hoãn. Dargham trào lệ trong lúc nói chuyện điện thoại.  Những người khác trong gia đình bật khóc.

Dargham và Uday, cùng là anh em của Muntadhar, định sẽ ngồi lì cho tới khi Muntadhar đuợc thả. 2 anh kêu gọi mọi người hưởng ứng. Uday nói : chúng tôi sẽ cắm trại tại đây, cắt đường lưu thông của xe cộ cho tới khi Muntadhar đuợc phóng thích.
Muntadhar đón sinh nhật thứ 30 trong tù. Anh bị kết án 3 năm tù nhưng đã đuợc giảm án.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.
Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris đã công bố nhóm nhân sự cấp cao, phụ trách việc lên kế hoạch và triển khai thực hiện lễ nhậm chức tổng thống "chưa từng có tiền lệ" do diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành.
Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (The North Atlantic Treaty Organization – NATO) lên kế hoạch tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Brussels "vào đầu năm 2021" sau khi Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden nhậm chức
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?