Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phụ Nữ Mỹ: 98% Sợ Y Tế Tăng, Chỉ Còn 21% Lo Khủng Bố

24/10/200400:00:00(Xem: 4069)
WASHINGTON-- Vấn đề quốc nội là quan trọng đối với phụ nữ.
Theo tổ chức thương mại và nghề nghiệp của phụ nữ (Business and Professional Women's Foundation), các phụ nữ đi làm đang quan tâm đến vấn đề quốc nội hơn là vấn đề quốc tế.
Với cuộc bầu cử tổng thống đang đến, tổ chức này hỏi thăm ý kiến của 7,377 phụ nữ đang đi làm để tìm hiểu xem cái gì là quan trọng nhất đối với họ.
79% nói rằng họ đặc biệt quan tâm đến công ăn việc làm và giáo dục.
Chỉ có 21% nói rằng họ quan tâm đến mậu dịch quốc tế và khủng bố.
87% các người thuộc đảng Dân Chủ và 67% các người thuộc đảng Cộng Hoà là bận tâm đến các vấn đề quốc nội.
Quan trọng nhất là vấn đề sức khỏe. Nói chung 98% nói rằng tốn phí sức khỏe là 1 quan tâm lớn. 86% nói rằng phúc lợi sức khỏe là quan trọng nhất ở sở làm.
Khoảng 57% thì xếp sự linh động giờ làm vào phúc lợi cao nhất ở sở làm, 53% thì chọn nghỉ phép vì lý do gia đình, và 52% chọn nghỉ phép vì bịnh và ốm yếu tàn tật.
Ba năm sau khi khủng bố tấn công, nhiều công ty không có một thủ tục nào để thi hành trong trường hợp có cuộc tấn công khác.
Một hãng thăm dò ý kiến của 2,000 vị giám đốc cho thấy rằng 47% các công ty không có một thủ tục phòng ngừa nào, và 11% nói họ không có chắc chắn là công ty của họ đã thi hành biện pháp phòng ngừa.
Tổng cộng lại chỉ có 42% nói rằng công ty họ đã thực hiện có biện pháp phòng ngừa sau vụ tấn công ngày 11 tháng 9 năm 2001. Họ sẽ tiếp tục cập nhật hoá và duy trì các phòng ngừa an ninh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Qassem Soleimani, lãnh đạo Lực Lượng Quds ưu tú của Iran, đã bị giết chết vào chiều tối Thứ Năm trong một cuộc không kích của Hoa Kỳ nhắm vào một đoàn xe gần phi trường Baghdad.
Nam Dương ngày càng tỏ rõ lập trường chống tham vọng xâm chiếm Biển Đông của Trung Cộng mà cụ thể là việc vào ngày đầu năm 2020 Nam Dương đã bác bỏ tuyên bố chủ quyền của TC đối với Biển Đông, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 1 tháng 1.
Dân quân được Iran hậu thuẫn đã rút khỏi khu vực xung quanh Tòa Đại Sứ Hoa Kỳ tại thủ đô Baghdad của Iraq hôm Thứ Tư sau 2 ngày đụng độ với các lực lượng an ninh Mỹ, nhưng căng thẳng Mỹ-Iran vẫn còn cao và có thể bùng ra bạo động thêm nữa.
Năm Mới – và đầu thập niên – được chào đón trên khắp thế giới với nhiều vụ bắn pháp bông, khiêu vũ và uống rượu, nhưng các cuộc lễ tại Úc đã bị khỏa lấp vởi các trận cháy rừng chết người trong khi những người biểu tình làm giảm sự chú ý cuộc lễ tại Hồng Kông và Ấn Độ.
Một phần thương ước Mỹ-Trung sẽ được ký vào giữa tháng 1, theo TT Trump cho biết hôm Thứ Ba, 31 tháng 12, tuyên bố rằng ông cũng sẽ đi Trung Quốc để tiếp tục đàm phán.
Bộ Bang Giao Quốc Tế (Dirco) đã xác nhận rằng một phụ nữ Nam Phi đã chết vào cuối tuần qua sau khi căn nhà thuê mà bà này ở tại Đảo Phú Quốc ngoài khơi tỉnh Kiên Giang của Việt Nam đã bị cháy, theo bản tin của trang mạng Neww24.com cho biết hôm 31 tháng 12.
Quân đội Hoa Kỳ đã gửi 2 chiếc trực thăng tấn công Apache tới Iraq để bay vòng vòng trên bầu trời Tỏa Đại Sứ Mỹ tại Baghdad hôm 31 tháng 12 sau khi sứ quán này bị bao vây bởi những người biểu tình ủng hộ dân quân, là những tấn công nhiều phần của khu hàng rào của sứ quán.
Trung Cộng đã xây một phi đạo dài 4 cây số trong rừng của Cam Bốt và gần đây các thương nhân TQ đã tiếp tục mua đất tại Cam Bốt dọc theo biên giới VN để mở xưởng, trồng cây không biết có ý đồ gì
Các thị trường chứng khoán toàn cầu đã hoạt động mạnh trong năm 2019, thu lợi hơn 17 ngàn tỉ đô la trong tổng trị giá, theo tính toán của ngân hàng Deutsche Bank cho biết.
Sự kết hợp của khô hạn và các con đập dọc theo Sông Mekong đã làm dậy lên nhiều quan tâm về tương lai của dòng sông dài 4,700 kilômét, mà trên đó có tới 10 triệu người tùy thuộc cuộc sống của họ vào nó tại Trung Quốc, Lào, Miến Điện, Thái Lan và Việt Nam, theo www.asiatimes.com cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50645)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44341)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38756)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34601)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại